3650000VNĐ Previous Next
Chè Suối Giàng Đặc Biệt

Chè Suối Giàng Đặc Biệt

Suối Giàng nằm ở độ cao 1.400m so với mặt nước biển, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cả năm hơn 200c, mát như Sa Pa, Tam Đảo.Nơi đây cây chè Shan tuyết hợp với khí hậu, đất đai và nguồn nước ở đây nên xanh tốt, đồng bào Mông không bao giờ phải bón phân hay phun thuốc trừ sâu. Ở tỉnh Yên Bái, nhiều xã vùng cao đều có chè Shan như: Sùng Đô, Suối Quyền, Nậm Lành, Nậm Mười… (huyện Văn Chấn), Phình Hồ, Xà Hồ… (huyện Trạm Tấu). Nhưng chỉ ở Suối Giàng của huyện Văn Chấn là chè Shan ngon hơn cả.

Suối Giàng nằm ở độ cao 1.400m so với mặt nước biển, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cả năm hơn 200c, mát như Sa Pa, Tam Đảo.Cây chè Shan hợp với khí hậu, đất đai và nguồn nước ở đây nên xanh tốt, đồng bào Mông không bao giờ phải bón phân hay phun thuốc trừ sâu.Bởi vậy chè Shan rất được thị trường ưa chuộng, vì ngoài chất lượng tuyệt hảo thì chè Shan còn là chè sạch tuyệt đối.Rừng chè cổ thụ ở Suối Giàng có hàng vạn cây, theo các nhà nghiên cứu, có cây có tuổi thọ trên 300 năm, cao gần chục mét, tán xoè rộng hàng chục mét vuông.

Chè suối giằng đặc biệt

Chè suối giằng đặc biệt

Chính những cây chè cổ thụ độc nhất vô nhị ấy đã toả ra một sức hấp dẫn đặc biệt với du khách và là nguồn cảm hứng sáng tạo cho giới nghệ sĩ của cả nước.Ngay cách trồng chè của người Mông Suối Giàng cũng rất đặc biệt. Từ bao đời, người già truyền cho lớp trẻ cách trồng chè sao cho dễ sống,tuổi thọ cao và có chất lượng thơm ngon nhất. Đó là ươm hạt ở bầu rồi trồng nơi có cây cỏ che cho râm mát và chỉ phát quang khi cây chè đã lớn.Cây chè từ năm đến bảy tuổi là thu hái được. Bây giờ cả xã ngoài bốn vạn cây chè cổ thụ có tới hàng trăm tuổi mọc rải rác ở khắp xã Suối Giàng trồng mới được hàng trăm ha, cộng lại có tới gần 300 ha, mỗi năm thu hoạch hơn 300 tấn chè búp tươi.

10888425_366964073486636_8440687492118977109_n

Chè Shan được sao rất công phu trên than củi, thành phẩm là những búp chè săn lại bằng hạt đỗ xanh, tuyết phủ trắng, mang hương thơm độc đáo thanh cao của núi ngàn. Pha một ấm, rót ra chén, nước chè sóng sánh như mật ong rừng.Nhâm nhi chén chè Shan, cảm nhận một hương thơm tinh khiết của cao nguyên, vị đắng dịu trên đầu lưỡi, rồi đọng lại dư vị ngọt ngào mãi không tan.Sản phẩm suối giàng loại đặc biệt là sản phẩm đặc trưng nhất của Chè Duy Thịnh.Sản phẩm được chọn lọc rất kĩ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại.Khi đã thành phẩm đúng quy định chỉ 1 tôm và ko có lá, thường thì các sản phẩm Chè ngon sẽ tuân theo quy luật 1 tôm 2 lá.

tra-co-thu-suoi-giang-17

Nhưng sản phẩm này sẽ chỉ có 1 tôm nên độ tinh khiết và thơm ngon vào điểm nhất. Bên cạnh đó sản phẩm này được các đồng bảo dân tộc H’mong hái từ lúc sương sớm và về nhà máy chế biến ngay nên giữ được độ nguyên chất và hương vị của Chè.Dòng sản phẩm này rất phù hợp cho các quý khách thưởng thức trà đạo kĩ tính nhất,  Đem lại hương vị thật nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Sản phầm này chuyên dùng làm quà biếu và rất phù hợp đã được khách hàng tin tưởng và phản hồi tốt.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm chè suối giàng loại đặc biệt của Duy Thịnh được chế biến theo công nghệ mới tiên tiến, thay vì sử dụng củi để chế bến chè Duy Thịnh sử dụng gas để chế biến , từ đó sẽ không có mùi khói , đảm bảo ổn định của nhiệt độ và thân thiện với môi trường.Hiện Tại Duy Thịnh chỉ có số lượng rất hạn chế mặt hàng này!Do đó quý khách nào đặt hàng sản phẩm loại đặc biệt vui lòng đặt hàng trước 2 ngày trước hạn lấy, để chúng tôi chuẩn bị hàng.

Quy cách đóng gói:
- Sản phẩm được đóng gói bằng túi bao bạc hoặc túi lilon trắng và được hút chân không.
- Sản phẩm đã được hút chân không do đó khách hàng hết sức lưu ý, bảo quản tại nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, bên cạnh đó tránh va đập mạnh sẽ dẫn đến thủng túi và không khí sẽ thâm nhập vào túi.
tra-suoi-giang-o1

Công Dụng:
- Chè có tác dụng kích thích tiêu hoá ăn ngon, ngủ tốt, dùng thường xuyên hàng ngày ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hoá.
- Cách Sử Dụng: Cho một lượng 5 – 6 gam chè vào ấm dung tích 200ml, Chế nước sôi vào ấm. Dùng sau 3 – 5 phút.

Mời Đánh Giá
Recipe Name
Chè suối giàng loại đặc biệt
Published On
Tổng Số Đánh Giá
5 Based on 2 Review(s)

0984 904 686                      

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

|
Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins