Giới Thiệu về Chè Duy Thịnh

Chè Duy Thịnh chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng CHÈ SHAN TUYẾT SUỐI GIÀNG, Chè Thái Nguyên, Tuyên Quang,Lâm Đồng…
Cập nhật lúc 01:02′ Ngày 20/06/2010
 

 Chè Duy Thịnh chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt  hàng CHÈ SHAN TUYẾT SUỐI GIÀNGChè Thái NguyênTuyên Quang,Lâm Đồng…Tuy là 1 thành viên mới trên thị trường Chè của Việt Nam nhưng không có nghĩa là Duy Thịnh chưa có đủ kinh nghiệm tham gia vào thị trường này.Trước khi tham gia vào lĩnh vực bán Chè sạch, các thành viên trong tổng đại lý chè Duy Thịnh đều là những người từng điều hành và trực tiếp sản xuất chè trong các công ty lớn trên địa bàn. Do đó Duy Thịnh chúng tôi xin khẳng định 1 điều rằng tuy trẻ về tuổi đời nhưng kinh nghiệm sản xuất Chè của Duy Thịnh đã được tích lũy với 20 năm kinh nghiệm.Duy Thịnh đảm bảo với khác hàng rằng:” khi khách hàng nâng chén trà nên sẽ cảm nhận được sự khác biệt” và hãy để chúng tôi “mang tương lai đến gần với bạn hơn”.Website, trang web chuyên cung cấp giới thiệu các loại Chè (trà) Sạch từ loại bình dân đến loại VIP. Quý khách sẽ được cảm nhận những hương vị thơm ngon và tinh khiết, giúp tăng cường sức khỏe, tỉnh táo để làm việc… Hãy cảm nhận những hương vị đó ở chè của chúng tôi.

Là doanh nghiệp đầu tiên đưa sản phẩm Chè Sạch lên mạng internet, bán online, đưa các sản phẩm chè đến gần với quý khách hơn.Các sản phẩm chè của Duy Thịnh rất đang dạng về mẫu mã và phong phú về các sản phẩm.Duy Thịnh đưa ra hơn 10 loại sản phẩm từ các sản phẩm chè bình dân, các sản phẩm chè siêu sạch, các sản phẩm chè cổ thụ lâu năm, các sản phẩm chè nổi tiếng như Ô Long, Tân Cương, Bát Tiên, Suối Giàng….
Do vậy mong quý khách ủng hộ trang web https://chesachvn.com/.Hi Vong quý khách sẽ tìm được các sản phẩm ưng ý trên website của chúng tôi.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách,Mong quý khách hãy góp phần đưa thương hiệu chè Việt bay cao.
Liên hệ đặt hàng :
Hotline: Mr Huy 0984904686
Mail:cheduything@chesachvn.com - tieuthieugia_tieuthieugia87@yahoo.com
Đ/c Xưởng:Tổ 8 phường trung tâm thị xã Nghĩa Lộ – Yên Bái.
Đ/c cơ sở 1: Thôn ngọc nha thượng, xã Phùng Hưng, Khoái Châu, Hưng Yên.
Liên hệ: Mr Huy 0984.904.686
Đ/c cơ sở 2: nhà 10b/376 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ: Mr Huy 0984.904.686
Đ/c cơ sở 3: xóm 8 xã Hòa Khánh – TP. Buôn Mê Thuật – Daklak
Liên Hệ: Duy Thịnh Tây Nguyên 0164.804.4848

Đ/c cơ sở 4: Ngõ 276 Phố Chợ hàng, Q.Lê chân,  TP.Hải Phòng.

Liên hệ: Duy Thịnh Hải Phòng – 0967.390.093
Website:https://chesachvn.com - http://chesuoigiang.vn/ - https://chesachvn.wordpress.com/ - https://che-sach.com – https://ban-tra-dien.com – https://dulichsuoigiang.com

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

|
Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins