Chè vằng khô, cao chè vằng, trà vằng … hay các sản phẩm […]

Add To Cart
Những trường hợp nên uống chè vằng
Chè vằng khô, cao chè vằng, trà vằng … hay các sản phẩm […]
Những trường hợp nên uống chè vằng VNĐ0

Chè vằng khô, cao chè vằng, trà vằng … hay các sản phẩm được chiết xuất từ cây chè vằng đều có tác dụng chủ yếu là lợi sữa, giảm cân, kháng viêm, tiêu độc, , mát gan cho phụ nữ sau sinh. Với từng loại sản phẩm có cách chế biến khác nhau, sử dụng khác nhau và tùy thuộc vào từng điều kiện sử dụng của người dùng. Những trường hợp nên uống chè vằng là những ai Hầu hết mọi người đều có thể dùng Chè...

Những trường hợp nên uống chè vằng

Chè vằng khô, cao chè vằng, trà vằng … hay các sản phẩm được chiết xuất từ cây chè vằng đều có tác dụng chủ yếu là lợi sữa, giảm cân, kháng viêm, tiêu độc, , mát gan cho phụ nữ sau sinh. Với từng loại sản phẩm có cách chế biến khác nhau, sử dụng khác nhau và tùy thuộc vào từng điều kiện sử dụng của người dùng.

Những trường hợp nên uống chè vằng là những ai

Hầu hết mọi người đều có thể dùng Chè Vằng thay cho nước uống hằng ngày với các lợi ích sau:
– Phụ nữ sau khi sinh: nên dùng Chè vằng ít nhất trong giai đoạn cho con bú để nhiều sữa, sữa mát, khả năng kháng viêm rất cao, và tác dụng tiêu mỡ, giảm cân cho phụ nữ sau khi sinh. Bởi vì nghiên cứu dược lý chứng minh tác dụng của lá Chè Vằng có chứa alcaloid, nhựa, flavonoid, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương và không độc. Bộ phận dùng làm thuốc là cành, lá tươi hoặc khô.

Những ai nên uống chè vằng thì tốt

Những ai nên uống chè vằng thì tốt

Tác dụng đặc biệt của Chè Vằng đối với phụ nữ sau sinh cũng được kiểm nghiệm. Là thuốc bổ đắng dùng rất tốt cho phụ nữ đẻ, Chè Vằng cũng có thể trị nhiễm khuẩn sau đẻ, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến sữa, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Các sản phụ khi dùng chè Vằng rất lợi sữa, người chóng khỏe, các cơ bụng, cơ tử cung co lên nhanh chóng, ăn ngon miệng.
– Người muốn giảm cân, giảm mỡ bụng.
– Nếu bạn thường nóng trong người, mụn nhọt, hay dùng bia rượu và thức ăn nóng thì nên dùng Chè Vằng. Bởi vì Chè Văng có tác dụng giải nhiệt, bổ gan, lợi mật.
– Người mất ngủ ăn không ngon, người bị chứng nặng bụng, bụng hay cương cứng dùng Chè Vằng sẽ giúp giảm đáng kể có thể nhận biết trong khoảng 1 tuần sử dụng thường xuyên. (Lưu ý: Tác dụng ngủ ngon chỉ tác dụng trên 80% đối tượng và không tác dụng ngay lần đầu sử dụng, cần sử dụng thường xuyên sau 3 ngày mới cải thiện từ từ.)
– Ngoài ra, Chè Vằng còn được dùng để trị sưng vú, mụn nhọt; rắn rết hay côn trùng cắn; rễ cây vằng mài với dấm thanh để làm hết mủ những ung nhọt đã nung mủ.

Những trường hợp không nên sử dụng chè vằng và cao chè vằng:

Chè vằng tuy là thức uống có rất nhiều công dụng tốt, thanh nhiệt giải độc gan, nhưng không phải ai cũng nên sử dụng thường xuyên. Với người huyết áp thấp và trẻ em dưới 2 tuổi, và phụ nữ mang thai không nên dùng Chè Vằng. Người huyết áp thấp khi sử dụng nước Chè Vằng hay cao Chè Vằng sẽ xảy ra 1 số trường hợp chóng mặt, nhức đầu…Trong trường hợp này, khi bạn bị huyết áp thấp nên giảm tỷ lệ sử dụng hoặc tạm dừng sử dụng.

0984 904 686                      

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .


|
Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins