99000VNĐ Previous Next
Tác dụng của chè dây với người bệnh dạ dày

Tác dụng của chè dây với người bệnh dạ dày

Y học cổ truyền và y học hiện đại đều đã công nhận trà là một dược liệu tốt cho sức khỏe. Ngoài công dụng là nước giải khát, giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực, chúng còn là những vị thuốc hay giúp phòng và trị nhiều bệnh hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng.

dau-da-day-chua-bang-che-day

Chè dây còn gọi là chè Hoàng giang, có vị thơm, hơi se chát, hơi ngọt, dễ uống, rất tốt với người bị viêm loét dạ dày – tá tràng, đặc biệt là viêm loét do nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (chiếm tới trên 90% ở bệnh nhân loét tá tràng và khoảng 70% ở bệnh nhân loét dạ dày), với các triệu chứng đau bụng, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chậm tiêu… Hàng ngày có thể dùng 30-50g, dùng liên tục cho đến khi các triệu chứng thuyên giảm. Ngoài ra còn dùng trị sốt rét, phối hợp với lá quất hồng bì, mỗi vị 60g; rễ cỏ xước, lá (vỏ) vối, mỗi vị 12g, sắc uống.

Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên https://chesachvn.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên https://chesachvn.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

0984 904 686                      

Gọi 0984 904 686 để được tư vấn,
hoặc gửi mail: .


|
Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins